KPSC LDC/LGS 10th Level Preliminary Exam Model Questions – 2021

Last Updated On: 21/08/2021
Get it on Google Play
851) യുണൈറ്റഡ് സ്റ്റേറ്റ്സിന്റെ 46 – മത്തെ പ്രസിഡന്റ് ആകുന്ന വ്യക്തി?

Ans: ജോ ബൈഡൻ

852) യു എസിന്റെ വൈസ് പ്രസിഡന്റ് പദവിയിലെത്തുന്ന ആദ്യ വനിത?

Ans: കമല ഹാരിസ്

853) ഇന്റർ പാർലമെന്ററി യൂണിയന്റെ പുതിയ പ്രസിഡന്റ്?

Ans: ഡ്വാർട്ട് പച്ചേക്കോ

854) ഇലക്ട്രിക് വാഹനങ്ങളെ മോട്ടോർ വെഹിക്കിൾ ടാക്സിൽ നിന്ന് ഒഴിവാക്കിയ സംസ്ഥാനം?

Ans: തമിഴ്നാട്

855) ഈ വർഷത്തെ(2020) ഇന്ത്യൻ പ്രീമിയർ ലീഗ് കിരീടം നേടിയ ടീം?

Ans: മുംബൈ ഇന്ത്യൻസ്

856) ഇന്ത്യയിലെ ആദ്യത്തെ കണ്ടൽ മ്യൂസിയം നിലവിൽ വരുന്ന സ്ഥലം?

Ans: കൊയിലാണ്ടി (കോഴിക്കോട്)

857) 2020 ലെ പത്മപ്രഭാ പുരസ്കാരത്തിന് അർഹനായ വ്യക്തി?

Ans: ശ്രീകുമാരൻ തമ്പി

858) രണ്ട് ഐസിസി ഫൈനലുകളിൽ മാൻ ഓഫ് ദ് മാച്ച് ആയ ഏക താരം?

Ans: മർലോൺ സാമുവൽ

859) ലോകത്തിലെ ഏറ്റവും വലിയ ഇലക്ട്രിക് സ്കൂട്ടർ നിർമ്മാണ ഫാക്ടറി തുടങ്ങുന്ന ഓൺലൈൻ ടാക്സി സർവീസ് സ്ഥാപനം?

Ans: ഒല

860) ഒന്നിനു പിറകെ ഒന്നായി റോക്കറ്റുകൾ തൊടുക്കാവുന്ന ഇന്ത്യൻ റോക്കറ്റ് സംവിധാനം?

Ans: പിനാക

Get it on Google Play
       
Share This Post ↪
JOIN