Malayalam Current Affairs 2019 – 2020

Last Updated On: 24/11/2020
Get it on Google Play
11) ഐപിഎൽ 2020 ന്റെ വേദി?
Ans: UAE
12) ഐപിഎൽ 2020 ന്റെ ടൈറ്റിൽ സ്പോൺസർ?
Ans: Dream 11
13) IPL 2020 ജേതാക്കൾ?
Ans: മുംബൈ ഇന്ത്യൻസ്
14) ഏറ്റവും കൂടുതൽ ഐപിഎൽ കിരീടം നേടിയ ടീം?
Ans: മുംബൈ ഇന്ത്യൻസ്
15) IPL 2020 റണ്ണേഴ്സ് അപ്പ്?
Ans: ഡൽഹി കാപിറ്റൽസ്
16) ഐപിഎൽ 2020 ഏറ്റവും കൂടുതൽ റൺസ് നേടിയതിനുളള ഓറഞ്ച് ക്യാപ് നേടിയത് ആര്?
Ans: കെ.എൽ. രാഹുൽ (പഞ്ചാബ്)
17) ഐപിഎൽ 2020 ഏറ്റവും കൂടുതൽ വിക്കറ്റ് നേടിയതിനുള്ള പർപ്പിൾ ക്യാപ്പ് നേടിയതാര്?
Ans: കാഗിസോ റബാഡ (ഡൽഹി ക്യാപിറ്റൽസ്)
18) ഐപിഎൽ 2020 എമേർജിങ് പ്ലേയർ പുരസ്കാരം നേടിയത് ആര്?
Ans: ദേവദത്ത് പടിക്കൽ(റോയൽ ചലഞ്ചേഴ്സ് ബാംഗ്ലൂർ)
19) ഐപിഎല്ലിൽ 200 മത്സരം തികച്ച ആദ്യ താരം?
Ans: മഹേന്ദ്ര സിംഗ് ധോണി
20) ഐപിഎല്ലിൽ ഏറ്റവും കൂടുതൽ കിരീടം നേടിയ ക്യാപ്റ്റൻ?
Ans: രോഹിത് ശർമ

Get it on Google Play
       
Share This Post ↪
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
JOIN
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x