Malayalam Current Affairs 2019 – 2020

Last Updated On: 19/01/2021
Get it on Google Play
141) 4-മത് Asian Youth Para Games 2021 ന് വേദിയാകുന്ന രാജ്യം?
Ans: ബഹ്‌റിൻ
142) 2026 -ലെ Winter Olympic Games?
Ans: ഇറ്റലി (Milan- Cortina)
143) Afc Womens Asian Cup 2022-ന് വേദിയാകുന്നത്?
Ans: ഇന്ത്യ
144) 2021 -ലെ ഏഷ്യൻ യൂത്ത് ഗെയിംസിന്റെ വേദി?
Ans: ചൈന
145) Asian Boxing Championship 2020-ന്റെ വേദി?
Ans: ഇന്ത്യ
146) 2021 ലെ Special Olympic World Winter Games
Ans: സ്വീഡൻ
147) 39 -മത് ദേശീയ ഗെയിംസ് 2022?
Ans: മേഘാലയ
148) 2022-ലെ Asian Para Games ന് വേദിയാകുന്ന നഗരം?
Ans: ഹാങ്‌ഷു (ചൈന)
149) 23 - മത്‌ ഏഷ്യൻ അത്‌ലറ്റിക് ചാംപ്യൻഷിപ് 2019?
Ans: ദോഹ (ഖത്തർ)
150) 2019 - ലെ IAAF World Realys - ന്റെ വേദി?
Ans: Yokohama (ജപ്പാൻ)

Get it on Google Play
       
Share This Post ↪
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
JOIN
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x