Malayalam Current Affairs 2019 – 2020

Last Updated On: 19/01/2021
Get it on Google Play
161) ഇന്ത്യൻ വ്യോമസേനയിൽ ട്രൈബൽ വിഭാഗത്തിൽ നിന്ന് പൈലറ്റാകുന്ന ആദ്യ വനിത?
Ans: അനുപ്രിയ ലക്ര
162) ഇന്ത്യയിലെ ഏറ്റവും ഉയരം കൂടിയതും വലുതുമായ Aviary നിലവിൽ വന്നത്?
Ans: മുംബൈ
163) 2020 ആഗസ്റ്റിൽ കേന്ദ്രസർക്കാർ ആരംഭിച്ച പുതിയ ദൂരദർശൻ ചാനൽ?
Ans: DD Assam
164) ഡിജിറ്റൽ ഇന്ത്യയുടെ ഭാഗമായ e-Vidhan പദ്ധതിയിലൂടെ പേപ്പർ രഹിത അസംബ്ലിയായി മാറിയത്?
Ans: അരുണാചൽ പ്രദേശ്
165) 2020 ജൂലൈയിൽ Zoram Mega Food Park നിലവിൽ വന്ന സംസ്ഥാനം?
Ans: മിസോറാം
166) 2020 ജൂണിൽ പോലീസ് ഉദ്യോഗസ്ഥരുടെ മാനസിക സമ്മർദം കുറയ്ക്കുന്നതിനായി ഛത്തീസ്ഗഢിൽ ആരംഭിച്ച പ്രചരണ പരിപാടി?
Ans: Spandan
167) തമിഴ്‌നാടിന്റെ ഔദ്യോഗിക ചിത്രശലഭം?
Ans: Tamil yeoman
168) സ്വാമി വിവേകാനന്ദന്റെ 120 അടി ഉയരത്തിലുള്ള പ്രതിമ സ്ഥാപിക്കുന്ന സംസ്ഥാനം?
Ans: കർണാടക
169) ഏഷ്യയിലെ ഏറ്റവും വലിയ Single-Site Solar Power Plant നിലവിൽ വരുന്നത്?
Ans: രേവ
170) 2020 മേയിൽ പ്രധാനപ്പെട്ട തൊഴിൽ നിയമങ്ങൾ 3 വർഷത്തേക്ക് പിൻവലിച്ച സംസ്ഥാനം?
Ans: ഉത്തർപ്രദേശ്‌

Get it on Google Play
       
Share This Post ↪
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
JOIN
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x