Kerala PSC Malayalam GK Questions

Last Updated On: 18/10/2020
Get it on Google Play
41) ഇന്ത്യൻ സംസ്ഥാനങ്ങളിൽ ഏറ്റവും ജനസംഖ്യ കൂടിയത്?

Ans: ഉത്തർ പ്രദേശ്

42) ഇന്ത്യൻ സംസ്ഥാനങ്ങളിൽ വിസ്തീർണത്തിൽ കേരളത്തിൻറെ സ്ഥാനം?

Ans: 21

43) ഇന്ത്യൻ സംസ്ഥാനങ്ങളിൽ ശതമാനാടിസ്ഥാനത്തിൽ ഏറ്റവും കൂടുതൽ വനഭൂമിയുള്ളത്?

Ans: മിസോറാം

44) ഇന്ത്യൻ സംസ്ഥാനങ്ങളിൽ ജനസംഖ്യയിൽ കേരളത്തിലെ സ്ഥാനം?

Ans: 13

45) ഇന്ത്യൻ റെയർ എർത്ത് എവിടെയാണ്?

Ans: ചവറ

46) ഇന്ത്യൻ റെയിൽവേയുടെ ഔദ്യോഗിക ചിഹ്നം?

Ans: ഭോലു

47) ഇന്ത്യൻ റെഡ് ക്രോസ് സൊസൈറ്റി സ്ഥാപിതമായ വർഷം?

Ans: 1920

48) ഇന്ത്യൻ ടീമിന്റെ ആദ്യ അൻറാർട്ടിക്ക പര്യടനം നടത്തിയ വർഷം?

Ans: 1982

49) ഇന്ത്യൻ ടെലഗ്രാഫ് ചെടി എന്നറിയപ്പെടുന്നത്?

Ans: രാമനാഥ പച്ച

50) ഇന്ത്യൻ ടെലിഫോൺ ഇൻഡസ്ട്രീസ് പാലക്കാട് ജില്ലയിൽ എവിടെയാണ്?

Ans: കഞ്ചിക്കോട്

Get it on Google Play
       
Share This Post ↪
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
JOIN
Get it on Google Play
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x