KPSC LDC/LGS 10th Level Preliminary Exam Model Questions – 2026

Last Updated On: 03/07/2026
401) ഫിഫ നിലവിൽ വന്ന വർഷം?

Ans: 1904

402) ഫിഫയുടെ ആസ്ഥാനം എവിടെ?

Ans: സൂറിച്ച് – സ്വിറ്റ്സർലൻഡ്

403) ആദ്യത്തെ ഫുട്ബോൾ ലോകകപ്പ് നടന്ന വർഷം?

Ans: 1930

404) ആദ്യത്തെ ഫുട്ബോൾ ലോകകപ്പ് നടന്നത് എവിടെ?

Ans: യുറഗ്വായ്

405) ആദ്യത്തെ ഫുട്ബോൾ ലോകകപ്പിലെ ജേതാക്കൾ?

Ans: യുറഗ്വായ്

406) ആദ്യത്തെ ഫുട്ബോൾ ലോകകപ്പിൽ പങ്കെടുത്ത ടീമുകളുടെ എണ്ണം?

Ans: 13

407) ഫുട്ബോൾ മത്സരത്തിൽ ഒരു ടീമിലെ കളിക്കാരുടെ എണ്ണം?

Ans: 11

408) ഒരു ഫുട്ബോൾ മത്സരത്തിന് നിശ്ചിത സമയം?

Ans: 90 മിനിറ്റ്

409) ഇതുവരെ നടന്ന എല്ലാ ലോകകപ്പിലും കളിച്ച ഏക ടീം?

Ans: ബ്രസീൽ

410) നിലവിൽ യുഎൻ അംഗങ്ങളായ എത്ര രാഷ്ട്രങ്ങളുണ്ട്?

Ans: 193

       
JOIN